Đang tải...


Giới thiệu
Điều khoản
© 2018 Bingbe Inc
Địch Lệ Nhiệt ... đã đăng 1 câu hỏi trên OLM
2019-4-16

Một ô tô và 1 xe máy cùng khởi hành lúc 7 giờ 30 phút và đi ngược chiều nhau Ô tô đi từ A đến B với vận tốc 65 km/giờ xe máy đi từ B về A với vận tốc 45 km/giờ đến 10h 2 xe gặp nhau hỏi quãng đường AB dài bao nhiêu km 

                                                                                                         tick nha

  

0
3

thời gian đi lại gặp nhau của hai ô tô là:

                10h-7h30p'=2h'30p'=2,5h'

tổng vận tốc là 

              65+45=120(km)

quãng đường ab là 

            2.5x120=300(km)

                        đ/s

nhớ k nha nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về vận tốc thì hãy và trang cách tính vận tốc nha

1Trả lời


Tổng vận tốc của cả 2 xe là :

65 + 45 = 110 (km)

Thời gian 2 xe gặp nhau là :

10 giờ - 7 giờ 30 phút = 2 giờ 30 phút

Đổi : 2 giờ 30 phút = 2,5 giờ

Quãng đường AB dài là :

110 x 2,5 = 275 (km)

Đáp số : 275 km

Nếu đúng thì k cho mình nhé !

2Trả lời

đáp số là  ; 275 bạn nhé nếu đúng mong các bạn sẽ tk cho mình nha , kết bạn luôn nhé .

Loading